Cách chụp ảnh khi bán hàng cho người có THU NHẬP CAO

Chụp ảnh sản phẩm trong bán hàng cho người có thu nhập cao

Vài kinh nghiệm chụp ảnh khi bán hàng GIÁ TRỊ CAO cho NGƯỜI CÓ THU NHẬP CAO.

Đa số những người có thu nhập cao khi mình tiếp xúc họ đều không phải người đi làm giờ hành chính. Họ đã là chủ doanh nghiệp, hoặc có những nguồn thu nhập khác – không phải lương.
Với những khách hàng này, họ rất sâu sắc. Họ không chỉ mua sản phẩm thôi, mà cái họ cần khi giao dịch với mình là thái độ của mình, phong cách của mình, thể hiện của mình, nền tảng bên trong của mình, vân vân và mây mây…
Post này chỉ nói về chụp ảnh, nên mình sẽ gói gọn lại để những anh chị em đang kinh doanh hàng giá trị từ TRUNG CAO cho đến GIÁ TRỊ CAO dễ hình dung.
– Chụp hình lúc đi giao hàng thì nhớ mở khẩu trang ra, mở áo khoác ra, mở nón bảo hiểm ra… chụp trong tư thế dễ nhìn nhất. Đừng diễn quá lố, đừng ngồi trên xe (máy) mà chụp. Hãy đứng thẳng người mà chụp, vì…hãy tưởng tượng bạn nói chuyện với 1 người thì bạn đứng sẽ thể hiện sự tôn trọng hơn so với khi ngồi trên xe…. Ngại nhất là những tấm hình “chu mỏ kế bên sản phẩm”.
Nguyễn Hữu Danh - cách chụp ảnh khi bán hàng cho người có thu nhập cao
– Chụp hình sản phẩm tại nhà thì đừng để dưới nền gạch mà chụp, dù bất kì sản phẩm gì. Lựa góc chụp cho đẹp, hình phải rõ để tăng độ thu hút và tin cậy. Đằng sau câu chuyện những tấm hình rõ nét là cả 1 câu chuyện dài.
Khách hàng THU NHẬP CAO họ cần cái chất bên trong của chúng ta, chứ không cần chúng ta làm màu bên ngoài. Họ biết hết đó, chỉ là họ không nói ra thôi. Với kinh nghiệm sống của họ, thì chỉ cần lướt facebook của bạn vài phút, họ đã định hình được con người bạn thế nào, có nên mua hàng của bạn hay không?
Cho nên, đừng gọi khách hàng là KHÁCH YÊU, bạn không có yêu khách đâu, bạn chỉ yêu tiền của khách thôi.
Giao hàng cho người có thu nhập cao cũng đừng post… “Lộc chiều nay của em”… Khách hàng THU NHẬP CAO mua hàng của bạn là cả 1 quá trình chọn lựa chứ không phải hên xuôi đâu.
Kết lại, Khách hàng THU NHẬP CAO thì thường tinh tế, nên họ cần nhiều sự tinh tế hơn, không chỉ là sản phẩm.

Nguyễn Hữu Danh