Kết thúc tháng 8/2020 của Nguyễn Hữu Danh

Nguyễn Hữu Danh
Nguyễn Hữu Danh
 
1 sản phẩm CHẤT LƯỢNG THẬT SỰ, 1 TIỀM NĂNG THỊ TRƯỜNG còn rộng mở, kết hợp với những CÔNG CỤ VÀ KẾ HOẠCH MARKETING khả thi. Đó là 3 yếu tố CẦN PHẢI CÓ để bước vào kinh doanh online hiện nay.
 
Chúng ta không nên mơ hồ rằng chỉ cần đăng lên fb hoặc zalo là bán được hàng. Nếu 1 sản phẩm đã có quá nhiều người kinh doanh, và cách làm quá phổ thông thì rõ ràng chúng ta đang bơi trong 1 đại dương ĐỎ. Và…mỗi ngày thức dậy là thêm 1 ngày chúng ta mệt mỏi với cách kinh doanh kiểu đó.
 
Về chất lượng, chất lượng không phải đơn thuần được khẳng định bằng người nổi tiếng sử dụng, bằng cách lên tivi báo đài, bằng những giấy phép “hoành tráng” ở Việt Nam. Chất lượng là khi anh được tin dùng 1 thời gian đủ lâu, và anh có khả năng chứng minh chất lượng ở phạm vi quốc tế hay không?
 
***
 
Ở 1 phương diện khác…
 
Tháng 6 năm 1984, có 1 sản phẩm ra đời tại New Zealand, và cho đến nay nó đã đi qua được 18 quốc gia trên thế giới. Một điều đặc biệt là nó có 1 công nghệ độc quyền trên toàn cầu, và 36 năm qua chỉ có 1 mình nó tồn tại trong ngành hàng đó …tại 18 quốc gia.
 
Về New Zealand – quốc gia đặc thù có ngành công nghiệp sữa là ngành công nghiệp chủ đạo. Đàn bò sữa ở đây được chăn thả trên các đồng cỏ tự nhiên. Cỏ không được dùng thuốc hóa học, đàn bò thì không được dùng thuốc tăng trưởng, tăng trọng. Chính phủ New Zealand luôn quản lý nghiêm ngặt điều đó.
Việt Nam chúng ta mỗi năm nhập khẩu từ 38% -40% từ New Zealand sữa và các sản phẩm từ.
 
***
 
Kết thúc tháng 8, tăng tốc hơn nữa trong thời gian tới.