Hợp tác kINH DOANH CÙNG

 DANH NGUYỄN ALPHa

nguyễn hữu danh


Nguyễn Hữu Danh - Danh Nguyễn Alpha

Vui lòng điền thông tin vào bên dưới, Danh sẽ liên hệ lại trong vòng 24 giờ

Khởi Nghiệp Alpha

Nơi giúp bạn xây dựng hệ thống kinh doanh trên toàn quốc bằng Internet Marketing

4 mạng xã hội

MIỄN PHÍ và ĐỒNG HÀNH CHO ĐẾN KHI LÀM RA KẾT QUẢ

Về Khởi Nghiệp Alpha

là tổ chức đào tạo KINH DOANH ONLINE với phương châm lấy thực chiến làm gốc. Tại Khởi Nghiệp Alpha chỉ đào tạo những kiến thức thực tế đã làm ra kết quả, chứ không mang tính học thuật sáo rỗng.

Những giá trị mà 

Khởi Nghiệp Alpha

mang lại cho bạn

1

sản phẩm chất lượng thật sự

Cộng đồng các thành viên Khởi Nghiệp Alpha chỉ tập trung vào kinh doanh các sản phẩm CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG có nguồn gốc được chứng thực rõ ràng, chất lượng được công nhận trên toàn thế giới.

2

phương pháp kinh doanh thực tế

Nếu bạn đã từng thấy hoặc đã từng làm những hình thức như copy và dán liên tục những bài đăng được soạn sẵn, lấy hình và video có sẵn trên mạng để đăng lại. Rồi cứ liên tục bịa ra những hình thức giả tạo như "hàng về ngập nhà", "đóng hàng cho sỉ ngộp thở", "lộc lá hôm nay của em".... Tất cả đều không hiệu quả, mà ngay cả bạn càng ngày càng sinh ra chán chính bạn nữa. 


Hãy tỉnh táo lại để tìm ra con đường đi dài hạn trong kinh doanh. Nếu làm kinh doanh mà đơn giản như vậy thì không tới lượt bạn đâu, người nhà của họ làm hết rồi. 


Cái bạn cần là xây dựng 1 giá trị thật, làm thật, sống thật. Xây dựng 1 thương hiệu cá nhân chất lượng và đúng cách là con đường tốt nhất trong thời buổi hiện nay. Nhưng, xây dựng thương hiệu cá nhân không phải là "cho đi điên cuồng", mà là "cho đi trong hiểu biết và tỉnh táo".


Tại Khởi Nghiệp Alpha, chúng tôi chỉ  đào tạo theo hướng thực tế và 100% dựa trên những kiến thức đã làm ra kết quả.

3

cộng đồng cùng phát triển

Một cộng đồng, một đội nhóm kinh doanh tốt phải là nơi bạn luôn được học kiến thức mới, được phát triển bản thân, được giúp đỡ, được tạo cơ hội để nâng cao mỗi ngày.


Chúng tôi đã thấy có quá nhiều đội nhóm được lập ra chỉ để giúp nhau lừa gạt khách hàng bằng những comment dạo "ship e chị ơi", "tư vấn e chị ơi", "sản phẩm tốt". Bạn không phát triển được gì trong 1 môi trường như vậy. Và liệu bạn có dạy con bạn cách làm như vậy. 


Điều bạn cần làm là can đảm thoát ra những môi trường tiêu cực trẻ con như vậy để đi tìm những cách làm chính chắn hơn, trưởng thành hơn.


Chỉ khi bạn được học cách làm đúng, bạn thực sự thoải mái với công việc, với đồng đội, với môi trường kinh doanh thì bạn mới phát triển thật sự.

4

đồng hành cho đến khi làm ra kết quả

Tất cả thành viên khi tham cùng Khởi Nghiệp Alpha đều được cam kết đồng hành cho đến khi làm ra kết quả. Chúng tôi hướng dẫn và kèm cặp, bạn học và thực hành, cả 2 phải cùng đồng hành liên tục thì mới tạo ra kết quả.


Và chỉ những người đã làm ra kết quả mới được đảm nhận vai trò người hướng dẫn.

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO

Để chọn 1 sản phẩm kinh doanh lâu dài và bền vững

Để bắt đầu 1 công việc kinh doanh nghiêm túc

Và để có thể chọn đây là 1 con đường phát triển sự nghiệp


thì chúng ta phải đầu tư vào công việc đó. Và, không có cái gì khó mà dễ đạt được. Cho nên, chỉ có học và thực hành nghiêm túc mới đem lại kết quả.


Tại Khởi Nghiệp Alpha đã có sẵn kho kiến thức và người hướng dẫn, điều còn lại ở sự quyết tâm và nghiêm túc của bạn.

1
HỌC VỀ TIỀM NĂNG

- Các bài học về tiềm năng của sản phẩm trong dài hạn.


- Các bài học về tiềm năng của ngành chúng ta sẽ kinh doanh.


- Các bài học về ưu thế của sản phẩm, ưu thế của công ty đối tác mà chúng ta sẽ cộng tác.


- Các bài học để bạn biết cách 1 sản phẩm lâu dài và sản phẩm không bền vững.

2
HỌC VỀ SẢN PHẨM

- Sau khi đã chọn được sản phẩm thì bước tiếp theo bạn sẽ được học những kiến thức chuyên sâu về sản phẩm mà chúng ta kinh doanh.


- Chỉ có hiểu biết rõ về sản phẩm thì chúng ta mới tự tin tư vấn cho khách hàng.


- Chúng ta bán hàng là bán cả NIỀM TIN và UY TÍN của bản thân, nên việc đầu tư kiến thức nghiêm túc là rất cần thiết.

3
THỰC HÀNH BÁN HÀNG

- Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để bán được những đơn hàng đầu tiên.


- Hàng tuần Khởi Nghiệp Alpha luôn có buổi zoom, ngoài đào tạo kiến thức mới thì còn có chương trình GIAO LƯU, HỎI ĐÁP dành cho các thành viên mới. Bạn sẽ được chỉnh sửa cho đến khi làm tốt.

4
HỌC CÁCH XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH

- Sau khi đã học và bắt đầu bán được hàng. Bạn sẽ được tiến thêm 1 bước nữa - Xây dựng hệ thống kinh doanh.


- Hệ thống kinh doanh đem lại nguồn thu nhập thụ động ổn định cho bạn.


- Chỉ có kinh doanh hệ thống mới giúp bạn  tạo ra dòng tiền đều đặn mỗi tháng.


- Tất cả kiến thức, kỹ năng và quy trình sẽ được chuyển giao đầy đủ cho bạn.

5
LỚP HỌC LÃNH ĐẠO

- Đây là cấp độ cao nhất trong Kinh doanh hệ thống. Bạn được đào tạo để có thể nhân bản ra nhiều người lãnh đạo giống như bạn (lãnh đạo là người đứng đầu 1 nhóm, 1 hệ thống kinh doanh).


- Bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng quản trị để giúp công việc được vận hành tự động và trơn tru hơn, mà hạn chế thấp nhất có sự tham gia của bạn.

6
CÁC LỚP HỌC NGOẠI KHÓA

- Ngoài những lớp học chuyên môn, tại Khởi Nghiệp Alpha còn có những lớp ngoại khóa để nâng cao kỹ năng, cũng giúp giúp tăng sự gắn kết cho các thành viên trong hệ thống.


- 1 số lớp học ngoại khóa: Review sách hàng tuần, Thử thách học Anh Văn 5 phút mỗi ngày, 7 ngày phá vỡ sự trì hoãn, Nhân tướng học, Kỹ năng Markeitng trong kinh doanh hệ thống,...

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, trao giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế các chương trình. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những minh họa chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.