Lựa chọn sản phẩm kinh doanh Online bền vững

Lựa chọn sản phẩm để Kinh Doanh

Nếu muốn kinh doanh lâu dài, thì bạn PHẢI NÊN đọc bài này.

Về lựa chọn sản phẩm kinh doanh, Danh thấy đa số người kinh doanh hiện nay cũng đang rất “háo sắc”. Họ chạy theo cái hào nhoáng, chạy theo lợi nhuận (1 vốn 4 – 5 lời), chạy theo người nổi tiếng,…

Để kinh doanh online thành công, không phải nhập 1 đống hàng về (nói thẳng ra là ÔM HÀNG), sau đó copy bài về rồi dán lên là bán được. Cuộc đời không đơn giản vậy đâu.

1 vài yếu tố mà mình sẽ liệt kê ra để ACE chọn đúng sản phẩm và con đường đi

☑️ Thứ 1: CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
– Ai nghiên cứu ra sản phẩm đó? Có bằng sáng chế gì không? Có giấy phép độc quyền gì không? Nơi cấp giấy phép có “mua” được bằng tiền không? Nếu mua được thì ACE né ra sớm dùm. Sản phẩm đó có khả năng được đi chính ngạch vào các nước phát triển như Anh, Mỹ, Pháp, Nhật không?

– Nguyên liệu được lấy từ đâu? Có được chứng nhận không?

– Sản phẩm này do tổ chức nào nghiên cứu? Muốn kinh doanh bền vững thì phải chịu khó tìm hiểu. Vì sao? Vì chúng ta bán hàng là bán luôn cả giá trị của chúng ta. Thành công hay không là nhờ khách hàng có tin mình hay không.

☑️ Thứ 2: SẢN XUẤT & QUẢNG CÁO

– Qui trình sản xuất? Có được kiểm nghiệm kĩ càng trước khi bán hay không? Hay hôm qua “chế tạo” hôm nay đã bán đại trà. Nhanh như thế thì bản thân các anh chị có yên tâm không? Nếu không yên tâm thì đừng bán cho người khác nhé.

– Về quảng cáo, nếu sản phẩm đó được ê a ca hát bởi mấy em diễn viên, ca sỹ thì …hỏi thật…bản thân các anh chị có tin vào những con người ấy không khi mà cứ có tiền là họ sẵn sàng ca tụng. Nếu cảm thấy bất ổn thì đừng bán cho người khác nhé.

☑️ Thứ 3: TÍNH THIẾT YẾU CAO

– Sản phẩm có được tái tiêu dùng thường xuyên không? Nhu cầu mỗi tháng là tốt nhất

– Sản phẩm có bị cạnh tranh cao không? Nếu bán hàng trong môi trường cạnh tranh, bạn luôn hạ giá để tìm khách hàng thì rồi chất lượng sản phẩm cũng sẽ đi xuống, hoặc bạn cũng sẽ nghỉ kinh doanh vì….không còn lợi nhuận. Bản thân mình không bao giờ bán hàng theo kiểu “mua 1 tặng 1” hay “giảm 50%”. Điều này chỉ co thấy bạn đang BẾ TẮC trong kinh doanh thôi.
.
.
.
…. còn nhiều yếu tố để chọn lựa lắm, trên đây là những yếu tố bắt buộc phải đem ra cân nhắc để kinh doanh lâu dài. Vì chúng ta, không ai muốn kinh doanh theo kiểu “chạy chợ”, nay bán cái này, mai bán cái khác.

=== // ===

Chính nghĩa luôn chiến thắng, đó là chân lý của cuộc sống, của vũ trụ này luôn chứ không phải chỉ riêng trong kinh doanh!!

Khôn lỏi tài lanh có thể lên nhanh nhưng chắc chắn không bao giờ lâu bền.

Tư vấn chân thành, đúng giá niêm yết của công ty, khách hàng sáng suốt sẽ biết quyết định như thế nào.

Bạn như thế nào thì hút người như thế đó!

Khi lựa chọn, hãy luôn luôn cân nhắc quy trình 4P gồm:

(1) Platform – nền tảng kinh doanh
(2) Product – sản phẩm kinh doanh
(3) Program – chương trình trả thưởng
(4) Potential – tiềm năng thị trường!!!

=== // ===

Hãy sống chính trực để kinh doanh lâu dài, được tiếp cận sản phẩm tốt, mô hình kinh doanh tốt, đồng đội tốt.

Tham gia kinh doanh cùng mình ở đây: https://www.facebook.com/groups/KhoiNghiepSuaNon/