Marketing khôn lõi dùng chiêu trò.

Marketing khôn lõi dùng chiêu trò

Đã qua rồi cái thời Marketing theo kiểu khôn lõi dùng chiêu trò.
____________

Để tạo ra 1 nội dung chất lượng, bạn phải tự viết, viết sự thật, viết bằng cảm xúc chính mình. Viết 1 lần không hay thì đến lần thứ 50 cũng sẽ hay. Copy paste thì 10 năm sau bạn cũng không tiến bộ được.

Hình ảnh phải tự chụp, tự tạo ra, tự làm nên. Có như vậy mới biết trân quí thành quả mình làm ra. Có như vậy mới biết yêu cái đẹp là thế nào.
____________

Thời của thánh nhân copy triết lý kèm theo 1 cái hình nhan nhản trên mạng về rồi post lại đã qua rồi. Đừng dạy người khác bằng 1 kiến thức hàn lâm khi mà chính bạn còn chưa hiểu phải làm điều đó như thế nào.

Đứa nào tối ngày cứ post triết lý là đứa đó đang rất rãnh hoặc chỉ đang cố tình lôi kéo bạn vào 1 mớ …không thực tế. Đứa làm nên chuyện nó không rãnh ngồi đó post triết lý, nó đang làm tối mặt tối mũi.

Đứa nào dạy bạn viết content bằng những từ ngữ như “bí mật…”, “hé lộ…”, “tuyệt chiêu…”, “5 cách…”, “7 phương pháp…”…thì tránh xa nó ra gấp. Mấy chiêu trò đó không thể làm nên chuyện, khi mà xuất phát điểm không phải là sự trung thực.

Nếu chưa đủ năng lực để xài những từ đó, bạn chỉ tạo ra 1 sự kệch cỡm, không hơn không kém.
______________

Chỉ có sự thật mới làm rung động người đọc. Hãy học tập, trao dồi vốn từ và kiến thức thật vững, bạn sẽ thấy việc viết dễ như lấy chữ trong túi ra. Lúc đó chẳng cần “tuyệt chiêu” hay “phương pháp” bạn cũng sẽ rất tự tin với content của mình.

Hãy là người tạo ra giá trị, đừng copy, đừng chiêu trò nữa. Khách hàng không phải là con rối để bạn cứ lừa dối họ mãi.

P/s: 1 trong những page được tạo nên từ content cho đến hình ảnh đều tự sản xuất.

Marketing chiêu trò khôn lõi