Nên chọn hàng gì để “bán”, và “bán” như thế nào?

(Đọc bài viết trên FB: Bấm vào đây)

Nên chọn hàng gì để “bán”, và “bán” như thế nào?

Những ai đang “bán” và sẽ “bán” thì nhất định phải đọc bài này, không bổ bề ngang thì cũng sẽ bổ bề dọc. Nếu không đọc, mình e rằng quí anh chị em thiện lành sẽ mất cả thanh xuân chỉ để đi “bán” cái thứ mà ace đáng lẽ ra không cần phải “bán”.

Khi bạn bán, tức là bạn muốn có lợi nhuận.

Vậy, bạn muốn có lợi nhuận ít hay nhiều?

Vâng, em muốn nhiều ạ!

Ok.

Tôi…..xin kể ra nơi đây…..

Với những sản phẩm mang tính thủ công, sản phẩm ăn uống tự làm (bánh, chè, nem,…) bạn sẽ k phát triển lợi nhuận của nó lên đc. Vì nó bị giới hạn bởi không gian và thời gian lưu trữ. Trường hợp này rất nhiều bỉm sữa đang làm, mệt mỏi thân tâm mà lợi nhuận đem lại thấy cũng ….mệt luôn.

Cao hơn tí, bạn sẽ tìm những sản phẩm rộng hơn, lưu trữ lâu hơn. Nhưng lúc này, bạn bị vướng vào cái vòng lẩn quẩn “giảm giá 50%”, “mua 1 tặng 1”, “hôm nay e khuyến mãi đặc biệt cho khách iu”,….bla bla,….Bạn có vô số lý do để nói. Biểu hiện của đối tượng này là chuyên đi copy bài về rồi dán lên tường nhà. Mình nói thật, các bài viết bạn copy, đọc thì lý lẽ rất chặt chẽ. Nhưng k ai mua, cũng k ai tin. Vì sao? Vì đó k phải là nội dung do bạn làm ra.

Hãy tự nhìn lại, bạn đang BẾ TẮC. Cẩn thận, đừng phun khẩu nghiệp nhé.

Lớn hơn nữa, bạn tự nhập nguyên liệu chợ Kim Biên về pha chế rồi “sản xuất” ra nào là nước hoa, mỹ phẩm, thuốc đông y đặc trị “gia truyền” để bán 1 vốn bốn lời. Bạn quá nhẫn tâm. Tương lai của những “ông chủ” dạng này là: (1) tìm cách móc nối với “ngành” để làm ăn trơn tru, (2) càng ngày càng gian xảo, (3) mặt lúc nào cũng tối sầm vì phải suy nghĩ ra “mánh mung” để tồn tại, (4)….còn gì nữa?

===// ===

Chúng ta k thể sản xuất linh tinh để bán. Mình k chê vấn đề vệ sinh từ các sản phẩm của bĩm sữa, nhưng lỡ hôm nào bĩm sữa giận chồng thì mình k đảm chất lượng hôm đó. Các bỉm sữa thừa nhận đi.

Bạn cũng k thể bán buôn theo kiểu “giảm 50%”, “mua 1 tặng 1”. Thứ nhất là công việc đó sẽ k tồn tại lâu đc, thứ 2 là bạn sẽ rất mệt mỏi với công việc đó.

=== // ===

Để kinh doanh lâu dài, k phải nay buôn cái này, mai bán cái khác. Bạn phải tìm ra 1 sản phẩm CHẤT LƯỢNG THẬT SỰ từ 1 ĐỐI TÁC TIN CẬY.

Bạn cũng phải phát triển bản thân được từ công việc đó. Đương nhiên, phát triển bản thân khác 1 trời 1 vực với phát triển khả năng ma mãnh.

Khi đó, người bán hàng mới trở thành người KINH DOANH

Và khi đó, bình yên mới thật sự về trên vùng đất mới.

=== // ===
ACE vào đây để bán sản phẩm tốt từ đối tác uy tín, được đào tạo kd bền vững

https://www.facebook.com/groups/KinhDoanhSuaNon